Làm mô hình nhà máy như thế nào

Vật liệu làm mô hình nhà máy.

Hoàn thiện mô hình nhà máy

LÀM MÔ HÌNH NHÀ MÁY

LÀM MÔ HÌNH NHÀ MÁY NHƯ THẾ NÀO

Việc đầu tiên của công trình nhà máy là chúng ta có ít nhất một bản vẽ chi tiết về khu đất , và về kết cấu nhà máy. Mô hình nhà máy gồm hai thành phần là tổng thể mặt bằng cảnh quan và bản vẽ kiến trúc chi tiết bên ngoài và bên trong nhà máy. Nếu như khách hàng không có những tài liệu đó, chúng tôi vẫn có thể thực hiện được mô hình bằng những phương pháp khác như đo vẽ trực tiếp    ( nếu nhà máy đã xây dựng xong ) . Hoặc cũng có thể dựa vào những hình ảnh mà khách hàng có được chúng tôi sẽ dựng bản 3D và sau đó bóc tách thành bản vẽ kỹ thuật để thực hiện.

mekongmodel.com

VẬT LIỆU ĐỂ LÀM MÔ HÌNH NHÀ MÁY

Hiện nay có rất nhiều vật liệu để làm mô hình nhà máy, nhưng nhìn chung chất liệu mica là vượt trội hơn cả vì độ bền và dễ thao tác hơn hết. Từ bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng thành bản autocad 2D và cắt bằng tia laser thành những mãnh ghép . Sau đó lắp ráp lại thành hình khối như thiết kế. Đây chỉ là công đoạn ráp thô trong làm mô hình nhà máy mà thôi.

 

HOÀN THIỆN MÔ HÌNH NHÀ MÁY

Để hoàn thiện mô hình nhà máy ngoài làm mặt bằng cảnh quan tốt ,khâu sơn và lắp ráp chi tiết rất quan trong, màu sắc phải theo đúng bản vẽ thiết kế phối cảnh, chi tiết phải sắc nét. Điều đó đòi hỏi người thợ làm mô hình phải khéo tay và óc thẩm mỹ. Nên khách hàng cần lựa chọn đơn vị làm mô hình nhà máy có kinh nghiệm và có tâm trong nghề. Như vậy chúng ta sẽ có được mô hình nhà máy xinh đẹp và bền chắc.

 

Các dự án khác
Copyright © 2020 MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 5 | Tuần: 75 | Tổng: 25427
Facebook chat