Làm mô hình thang máy

làm mô hình công nghiệp

Làm mô hình nhà máy

mo-hinh-khu-dan-cu
mo-hinh-nha-lien-ke-vuon
mo-hinh-chung-cu
mo-hinh-nha-may
mo-hinh-biet-thu
mo-hinh-nha-tho
sa-ban-lien-ket-vung
mo-hinh-qui-hoach
LÀM MÔ HÌNH THANG MÁY

 Làm mô hình thang máy

  Hiện nay các công ty sản xuất thang máy thường có các phòng trưng bày các kiểu thang máy cho mình. Chính vì thê công ty chúng tôi cũng đã nghiên cứu các giải pháp để làm những mô hình thang máy nhỏ gọn đặt tại các phòng trưng bày để khách hàng các bạn hình dung được sản phẩm của công ty bạn trước khi đặt hàng.

 Mô hình thang máy có hai dạng tĩnh và động , mô hình tĩnh thường được thể hiện đầy đủ các chi tiết hơn , từ cabin , đối trọng và các nút nhấn hay các bộ phận hỗ trợ đóng mở cửa. Mô hình động tuy có phức tạp hơn vế các cơ cấu thang chạy mở cửa đóng cửa đúng lệnh goi thang nên cần kết hợp các máy móc thiết bị thật và các mạch điều khiền PLC.

cabin

 Cách làm mô hình thang máy

Cũng như các dạng mô hình công nghiệp khác, thang máy gồm những kết cấu khung ,hố , thanh ray điều hướng , cabin, đối trọng và sàn công trình. Việc chế tác các thiết bị này tuy đơn giản nhưng cũng cấn sự khéo tay , tỉ mĩ , thông thường chúng tôi sử dụng vật liệu mica cho dễ dàng tạo hình , các tahnh chịu lực có thể dùng sắt , nhôm định hình.

Sau khi có đù các thiết bị thì việc lắp ráp các thiết bị đó theo đúng trình tư cũng giúp cho thang máy chắc chắn ổn định. Và sau cùng là khậu trang trí bên ngoài và trong cabin. 

may moc

Trang trí thang máy

Ngoài các thiết bị chúng tôi còn bố trí thêm phần ánh sáng cho mô hình thang máy thêm sinh động. chúng ta có thể sử dụng điện áp 12v cho công trình . Mặt trước cửa thang chúng tôi thường sử dụng mica khoét cửa và sơn giả đá granit cho phù hợp. Khâu hoàn thiện trang trí này rất quan trọng  vì nó mang đến sự sang  trọng cho mô hình . 

Nếu quí vi có nhu cầu về làm mô hình thang máy xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, sẽ có sự tư vấn rõ ràng và giá  hợp lý.

 

Các dự án khác
Copyright © 2020 LÀM MÔ HÌNH. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 2 | Tuần: 52 | Tổng: 64365
Facebook chat