mô hình kiến trúc

Thiết kế mô hình kiến trúc

Làm mô hình kiến trúc

mo-hinh-khu-dan-cu
mo-hinh-nha-lien-ke-vuon
mo-hinh-chung-cu
mo-hinh-nha-may
mo-hinh-biet-thu
mo-hinh-nha-tho
sa-ban-lien-ket-vung
mo-hinh-qui-hoach

Chi tiết bài viết

Làm mô hình kiến trúc

 Mô hình kiến trúc là sản phẩm được làm theo những bản vẽ thiết kế kiến trúc và là sản phẩm không thể thiếu trong các buổi giới thiệu dự án của các công ty BĐS hay các buổi thuyết trình dự án thiết kế của kiến trúc sư . Và công việc làm mô hình là một nghề càng phát triển theo nhu cầu hiện nay.

Cho tới bây giờ mặc dù đã có trên 20 năm mô hình kiến trúc du nhập vào VN , nhưng vẫn chưa có tài liệu hay một trường đào tạo chuyên ngành. Thông thường thì những SV kiến trúc vẫn thực hiện mô hình đồ án của mình trong nghiên cứu hình khối và cũng không đi sâu vào lĩnh vực này. Vì thế cho nên ngành nghề này phát triển không theo một hướng rõ ràng , và cũng không ai định hướng cho mình cái nghề làm mô hình .

 

Các loại mô hình kiến trúc 

Về sản phẩm mô hình kiến trúc mà chúng tôi thực hiện có rất đa dạng như : chung cư cao cấp,  mô hình qui hoạch đô thị , mô hình nhà máy công nghiệp. Hoặc một số công trình lịch sử - văn hóa. Nói chung tất cả những gì có bản vẽ hoăc hình ảnh đều làm mô hình được. Trong những năm qua chúng tôi cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng theo tiêu chí thẩm mỹ , bền và kinh tế nhất. 

mo-hinh-qui-hoach-1

Cách làm mô hình của chúng tôi

 Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm độc đáo , với tiềm lực hiện nay cộng với sự nghiên cứu sâu rộng trên các lĩnh vực công nghệ cao như : CNC, laser , in 3D , khuôn mẫu ... chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao khả năng có thể cạnh tranh với các nước trong khu vực .

Nếu quí khách có nhu cầu về làm mô hình kiến trúc vui lòng liên hệ chúng tôi qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp : 0908.847.842 để được tư vấn và báo giá.

mo-hinh-chung-cu-1

 ..Mekongmdel .

 

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Copyright © 2020 LÀM MÔ HÌNH. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 4 | Tuần: 54 | Tổng: 64368
Facebook chat