mô hình kiến trúc

làm mô hình kiến trúc

làm mô hình

mo-hinh-khu-dan-cu
mo-hinh-nha-lien-ke-vuon
mo-hinh-chung-cu
mo-hinh-nha-may
mo-hinh-biet-thu
mo-hinh-nha-tho
sa-ban-lien-ket-vung
mo-hinh-qui-hoach
MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Mô hình kiến trúc là gì ?

  Từ mô hình thật ra là không xa lạ với tất cả các ngành nghề , khi chúng ta bắt đầu làm một cái gì đó, lĩnh vực nào cũng dựa vào những mô hình đã hình thành trước đó. Mô hình kiến trúc là sự mô phỏng một hình ảnh ,một dự án nào đó bằng các chất liệu thay thế tương tự, để chúng ta dễ hình dung về qui mô, hình khối và bố cục của dự án.

Caption

 

 Cách đây khoảng 20 năm về trước , mô hình kiến trúc ít được dùng rộng rải và hiện đại như bây giờ. Mô hình ngày trước chỉ dùng cho mục đích nghiên cứu của các kiến trúc sư , những sinh viên làm đồ án thiết kế của mình. Còn giờ đây trên tất cả các lĩnh vực , từ dự án bất động sản , nhà máy , và cả những máy móc thiết bị đều sử dụng mô hình để trưng bày.

Làm mô hình kiến trúc ở đâu ?

Trước đây mô hình kiến trúc được sản xuất từ nước ngoài mang về Việt Nam. Vì thế chi phí cho một dự án rất đắt đỏ , và thời gian cũng không đáp ứng được những sự kiện quan trọng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, thị trường mô hình còn mới mẻ, những công ty mô hình thành lập ngày một nhiều đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách. Việc làm mô hình kiến trúc vì thế cũng rất phong phú. Nhưng nhìn chung thì các công ty mô hình chỉ tập trung ở hai thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội mà thôi.

Công ty làm mô hình kiến trúc MeKong

Sau nhiều năm làm việc lĩnh vực này và tích góp được rất nhiều kinh nghiệm khi thi công các mô hình kiến trúc lớn tại TPHCM và Hà Nội, nhóm chúng tôi tự tin thành lập riêng thành một đơn vị chuyên về làm mô hình trên các lĩnh vực như bất động sản , chung cư , qui hoạch ,máy móc , thiết bị... và được thị trường chấp nhận. Với những phương pháp làm việc mới mẻ , sáng tạo không ngừng nên những sản phẩm chúng tôi luôn luôn mang đến sự hài hòa , thẩm mỹ và chất lượng.

 

 

Copyright © 2020 LÀM MÔ HÌNH. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 3 | Tuần: 49 | Tổng: 64363
Facebook chat