Làm mô hình trường học

mô hình trường học

chuyên làm mô hình trường hoc

mo-hinh-khu-dan-cu
mo-hinh-nha-lien-ke-vuon
mo-hinh-chung-cu
mo-hinh-nha-may
mo-hinh-biet-thu
mo-hinh-nha-tho
sa-ban-lien-ket-vung
mo-hinh-qui-hoach
LÀM MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC

Làm mô hình trường học

Hiện nay do nhu cầu các trường thường hay đặt ở phòng truyền thống một mô hình để diển tả toàn bộ cảnh quan hình khối và các phòng chức năng của nhà trường , nên việc làm mô hình trường học ngày càng phổ biến. Và để đáp ứng nhu cầu đó , Mekong Model chúng tôi đã từng bước tham gia vào các dự án trên nhằm làm phong phú thêm một số chức năng trong ngành mà chúng tôi theo đuổi.

mo-hinh-truong-hoc

Thông thường những mô hình trường học trước đây không có bản vẽ thi công , nhưng không sao điều đó được chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng như đo và vẽ lại hiện trạng , dựng lại 3D , khi nào đạt yêu cầu chúng tôi sẽ thi thông như một mô hình bình thường.

Mô hình kiến trúc trường học gồm những gì?

Một mô hình kiến trúc trường học hay bất kỳ một công trình nào khác điều theo một nguyên lý nhất định . Đó là phải làm ra được bản vẽ tổng thế khuôn viên nhà trường , mặt bằng bố trí các khối chức năng, lối đi và các tiều cảnh trước sân trường.

- Mặt bằng tổng thế khuôn viên 

- Mặt bằng bố trí các khối nhà

- Mặt bằng cảnh quan

- Bố trí ánh sáng

mo-hinh-truong-dh-y

Vật liệu làm mô hình

Vật liệu bao gồm các vật liệu gỗ , sắt làm cho phần mặt bằng

Mica làm cho phần khối công trình

Điện bao gồm các loại bóng led cỡ nhỏ. 

Ngoài ra để tăng thêm sự sinh động , trong mô hình trường học chúng tôi còn bố trí người , xe , hàng rào , cổng chào và các tiện ích khác.

Nếu quí khách có nhu cầu làm mô hình trường học , dù không có bản vẽ thiết kế vui lòng liên hệ , chúng tôi sẽ tư vấn và đo đạc lại hiện trạng vẽ lại toàn bộ và thực hiện một mô hình hoàn chỉnh.

mo-hinh-truong-tieu-hoc

 

Các dự án khác
Copyright © 2020 LÀM MÔ HÌNH. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 6 | Tuần: 56 | Tổng: 64369
Facebook chat