Làm mô hình nhà thờ

Thiết kế mô hình nhà thờ

Làm sa bàn nhà thờ

mo-hinh-khu-dan-cu
mo-hinh-nha-lien-ke-vuon
mo-hinh-chung-cu
mo-hinh-nha-may
mo-hinh-biet-thu
mo-hinh-nha-tho
sa-ban-lien-ket-vung
mo-hinh-qui-hoach
Làm mô hình nhà thờ

Làm mô hình nhà thờ

Hôm nay chúng tôi xin trình bày một dự án làm mô hình nhà thờ Xóm Thuốc , Gò Vấp. Vì đây là một công trình tôn giáo đặc thù mà trước đây việc xây dưng hoàn toàn không còn một bản vẽ lưu trữ nào cả. Vậy thì việc phục dựng lại một mô hình như vậy có khó khăn không. Vâng , có khó khăn thật đấy ,nhưng đầy thú vị. Và khi làm xong mô hình này rồi , trong phòng lưu trữ của nhà thờ còn có luôn bản vẽ kỹ thuật của toàn bộ nhà thờ mà trong quá trình thi công chúng tôi đã đo vẽ phục dưng lại đầy đủ.

Cách làm mô hình không có bản vẽ.

Như mô hình nhà thờ Xóm Thuốc , chúng tôi phải tiến hành đo lại toàn bộ tổng thể khuôn viên nhà thờ để xác định toàn bộ khu đất. Sau đó bước tiếp theo là đo lại toàn bộ từng chi tiết công trình chính và vẽ lại công trình theo những thông số đã được đo đạc thành bản vẽ 3D.

Có được bản vẽ 3D trình ban quản lí để xem xét bổ sung những điểm thiếu sót , khi mọi thứ đều thống nhất thì chúng ta tiến hành làm mô hình như những công trình bình thường khác.

mo-hinh-nha-tho

Xem ảnh mô hình nhà thờ xóm thuốc theo các giai đoạn .

mo-hinh-nha-tho-1

mo-hihn-nha-tho-2

Khi có nhu cầu về làm mô hình nhà thờ , mô hình trường học , mô hình bệnh viện ... hoặc các mô hình đặc thù khác , quí khách vui lòng liên lạc chúng tôi , sẽ tư vấn kỹ càng hơn.

Các dự án khác
Copyright © 2020 LÀM MÔ HÌNH. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 1 | Tuần: 39 | Tổng: 64353
Facebook chat