Làm mô hình máy móc

Mô hình máy làm như thế nào

Ai có nhu cầu làm mô hình máy

mo-hinh-khu-dan-cu
mo-hinh-nha-lien-ke-vuon
mo-hinh-chung-cu
mo-hinh-nha-may
mo-hinh-biet-thu
mo-hinh-nha-tho
sa-ban-lien-ket-vung
mo-hinh-qui-hoach
LÀM MÔ HÌNH MÁY MÓC THIẾT BỊ

Làm mô hình máy móc thiết bị

mo-hinh-may-moc-thiet-bi

Trong các thiết bị  máy móc cơ khí khi mới ra một sản phẩm mới để tiện việc giới thiệu sản phẩm mới của mình đến khách hàng , chúng ta cũng khó lòng mang luôn cả cái máy nặng vài trăm kg hoặc vài tấn đi giới thiệu chỗ này chổ khác.

Để làm cho công việc giới thiệu nhẹ nhàng hơn chúng tôi có dịch vụ làm mô hình máy móc thiết bị cơ khí. Bằng những công cụ , vật liệu và bản vẽ mà bên khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm thu nhỏ chính xác như sản phẩm của bạn và rất nhẹ nhàng cho việc trưng bày hay giới thiệu sản phẩm.

mo-hinh-may-moc

Làm mô hình máy móc thiết bị như thế nào

Cũng như các dạng mô hình khác , việc đầu tiên chúng tôi cần có một bản vẽ thiết kế của các chi tiết máy móc đó. 

Chúng tôi sẽ dùng autocad bóc tách các chi tiết đó ra từng mảnh rời để thuận tiện cho việc cắt laser , Vật liệu có thể là mica ( có độ bền cao)

mo-hinh-puli-thang-may

Hoặc các chi tiết phức tạp chúng tôi sẽ dựng thành 3D và in bằng máy in 3D . Hiện nay công nghệ này cũng ngày càng phát triển, chất liệu in ngày càng sắc nét nên thuận lợi cho công việc hơn.

Sau khi có đấy đủ các chi tiết các bộ phận rồi thì chỉ còn làm mịn sản phẩm và sơn lắp ráp lại thôi. Công đoạn này mới thật sự cần bàn tay khéo léo của thợ làm mô hình.

Nhu cầu làm mô hình máy móc thiết bị hiện nay

Hiên nay theo nhận xét của riêng tôi , thì nhu cầu làm mô hình máy móc thiết bị rất lớn, với sự tham gia của các tập đoàn sản xuất dụng cụ cơ khí của nước ngoài nên đây là hướng đi mới đặc thù và ít cạnh tranh .

Công ty chúng tôi ngoài việc làm mô hình kiến trúc thì cũng trải qua vài hợp đồng làm việc về thiết bị cơ khí như làm Dàn máy khí cho Việt Xô Petro Vũng Tàu , các máy móc thiết bị cho Công Ty cơ khí GOMec Hà Nội nên rất có nhiều kinh nghiệm . Quí Khách có nhu cầu về làm mô hình máy móc liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.  Cảm ơn 

Các dự án khác
Copyright © 2020 LÀM MÔ HÌNH. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 7 | Tuần: 56 | Tổng: 64370
Facebook chat